Bữa ăn tươi tiện lợi cho người Việt

“Bữa ăn tươi cân bằng dinh dưỡng” thực sự là một khái niệm mới mẻ, người tiêu dùng ít nghe đến. Vậy tại sao công ty SaiGon Food lại có quyết định đầu tư và cho ra đời những sản phẩm bữa ăn tươi???

Có thể nói, những năm gần đây, nhịp sống ở Việt Nam, đặc biệt là các tỉnh thành phố lớn ngày càng sống nhanh sống vội. Buổi sáng, hầu hết các bậc bố mẹ đều bận rộn đến công ty, con cái bận đi học. Vì vậy các món ăn nhanh trở thành một điều thiết yếu của cuộc sống. Tuy nhiên với thói quen này người tiêu dùng luôn bị vấn nạn thực phẩm bẩn đe dọa và không đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng của bản thân.

“Bữa ăn tươi cân bằng dinh dưỡng” là một cách định nghĩa của chúng tôi về xu hướng cho ra đời những sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau: tươi, ngon, đẩy đủ dưỡng chất. Theo tiêu chí đó chúng tôi ra đời các suất cơm phục vụ nhà máy văn phòng, trường học đến các món ăn tươi như cơm cuộn sushi, gỏi cuốn, mỳ ý, cơm bento Nhật được bán tại chuỗi cửa hàng 7 – Eleven, thậm chí còn đem lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng với các bữa ăn đông lạnh, người tiêu dùng chỉ cần chưa đến 10 phút hâm bằng lò vi sóng có thể có món ngon sử dụng bất kỳ lúc nào như bánh canh chả cá, bún riêu cua đồng, cơm chiên,…

Cho ra đời những sản phẩm bữa tươi ăn đầy đủ dinh dưỡng không hề đơn giản. Dựa trên nền tảng nào, SaiGon Foods có thể thực hiện được điều này

Chúng tôi tự tin có thể làm được điều này vì SaiGon Foods có hơn 10 năm kinh nghiệm làm hàng nhãn riêng cho các hệ thống siêu thị lớn trong nước và 14 năm xuất khẩu sản phẩm chất lượng cao sang Nhật Bản - thị trường khó tính hàng đầu thế giới, Sài Gòn Food có đầy đủ hệ thống tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và các tiêu chuẩn Kaizen, 5S của Nhật Bản. Đây là tiền đề vững chắc để một doanh nghiệp Việt như Sài Gòn Food tạo ra những sản phẩm mang khẩu vị Việt nhưng chất lượng Nhật Bản.

Ngoài ra công ty đầu tư riêng nhà máy 4 với trang thiết bị công nghệ Nhật Bản hiện đại để phục vụ sản xuất các mặt hàng bữa ăn tươi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sạch – sản phẩm có thể truy xuất nguồn gốc, không hóa chất bảo quản,  dinh dưỡng – các sản phẩm bữa ăn tươi đều được các chuyên gia trong ngành tư vấn về tỉ trọng các vitamin, khoáng chất, đạm, chất xơ đảo bảo dinh dưỡng cho người sử dụng, tiện lợi – người tiêu dùng có thể mở bao bì ra sử dụng sản phẩm ngay hoặc các bữa ăn sẵn đông lạnh người tiêu dùng chỉ cần hâm nóng chưa đến 10 phút có thể sử dụng.

Việc ra đời các sản phẩm bữa ăn tươi, SaiGon Food hy vọng có thể góp phần san sẻ bớt những bộn bề lo toan cuộc sống của người tiêu dùng trong việc chăm sóc bữa ăn gia đình.

Bài viết cùng danh mục: