Giới thiệu
SỨ MỆNH
"Mang những giải pháp tối ưu trong việc chăm sóc bữa ăn gia đình"
TẦM NHÌN
Trở thành nhà sản xuất và cung cấp BỮA ĂN TƯƠI số 1 Việt Nam.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI 5C
Cam kết I Chia sẻ I Chân tình I Cải Tiến I Chuyên nghiệp
MỤC TIÊU
Sự thỏa mãn khách hàng luôn là mục tiêu của chúng tôi.
Nền tảng của Sài Gòn Food
Tại SÀI GÒN FOOD chúng tôi chia sẻ đam mê mang đến những bữa ăn tươi ngon, tự nhiên và tiết kiệm thời gian để hỗ trợ người phụ nữ chăm chút cho gia đình thân yêu
Luôn nỗ lực vì những sản phẩm chất lượng cao.
Được thành lập vào ngày 18/7/2003 với tên gọi Công ty Cổ phần Hải sản SG (SG FISCO) chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thủy hải sản đông lạnh và thực phẩm chế biến cung cấp cho thị trường xuất khẩu và nội địa.
Năm 2003 từ một doanh nghiệp chỉ có văn phòng giao dịch, thuê nhà máy gia công sản xuất với 11 nhân sự là cán bộ khung. Sau 6 tháng hoạt động, SÀI GÒN FOOD mua nhà máy tại KCN Vĩnh Lộc có diện tích xây dựng 5.000 m2 với 300 công nhân. Đến hôm nay SÀI GÒN FOOD đã trở thành một doanh nghiệp với đội ngũ nhân sự gần 2.000 người, sở hữu 4 xưởng sản xuất thực phẩm chế biên đông lạnh và thực phẩm ăn liền cao cấp có tổng diện tích trên gần 24.000 m2 với hệ thống kho lạnh, thiết bị cấp đông hiện đại, hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008, HACCP, BRC, Kaizen, 5S.
Con đường đầy tự hào
2003: Thành lập công ty S.G Fisco, gia công sản xuất cho thị trường xuất khẩu và nội địa
2004-2005: Mua nhà máy tại KCX Vĩnh Lộc, TP.HCM. Đạt chứng nhận ISO 9001 và HACCP
2006-2007: Phát triển các mặt hàng xuất khẩu sang Mỹ/Nhật. Mở rộng thị trường nội địa tại các siêu thị lớn
2008-2010: Mở rộng nhà xưởng, nâng cao năng lực sản xuất. Đạt chứng nhận toàn cầu BRC, Hàng Việt Nam chất lượng cao
2011: Đổi tên thành Công ty Cổ phần Sài Gòn Food. Mở rộng sản xuất kinh doanh trong bối cảnh suy thoái kinh tế
2012: Xác lập kỷ lục NỒI LẨU LỚN NHẤT VIỆT NAM và tung ra nhiều sản phẩm chất lượng cao