Mô hình phục vụ suất ăn học sinh của SaiGon Foods được triển khai từ trường mầm non đến trường cấp ba bao gồm các khẩu phần dinh dưỡng đúng theo độ tuổi, món ăn phong phú hấp dẫn không tạo cảm giác ngán luôn tạo cảm hứng ăn uống cho  người dùng. Với mô hình này cho phép nhà trường và phụ huynh quyết định những gì được phục vụ trong trường học.

SaiGon Foods là nhà cung cấp thực phẩm trường học chuyên nghiệp, nên thực đơn vô cùng phong phú hơn 300 món ăn đa dạng các loại thực phẩm giúp trường có thể chăm lo đời sống từ trí tuệ đến dinh dưỡng cho trẻ.

Ngoài ra chất lượng thực phẩm của SaiGon Foods được kiểm soát nghiêm ngặt. Tỉ trọng dinh dưỡng thực phẩm rất cao có chứa một tỷ lệ cao các vitamin, khoáng chất, đạm nhưng tương đối ít chất béo. Thực phẩm hoàn toàn không chứa chất phụ gia, bảo quản, đảm bao an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đặc biệt SaiGon Foods triển khai nhiều mô hình phục vụ trọn gói giúp trường học có thể giải quyết bài toán dinh dưỡng hay mở bếp ăn tại trường.

Liên hệ SaiGon Foods để có những thiết kế riêng mô hình phục vụ suất ăn học sinh phù hợp với mô hình trường học của bạn.